เน็ตบ้านอันดับ 1 ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
AIS Fibre อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง การันตีด้วยรางวัล 2020 Asia-Pacific Fixed Broadband Service of the Year (ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ยอดเยี่ยมในเอเชีย-แปซิฟิก) โดย Frost & Sullivan และ เครือข่ายที่เร็วที่สุด 3 ปีซ้อน จาก Ookla Speedtest Awards 2019-2020

ติดตั้งอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงต้อง AIS Fibre เท่านั้น เครือข่ายที่เสถียรและดีที่สุด สมัครติดตั้งและโปรโมชั่นที่ดีที่สุดต้อง AisFibrePronet.com ตัวจริงเรื่องอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ครบเครื่องทั้งความบันเทิง สายเกมส์ หรือย้ายค่ายอินเตอร์เน็ตดีที่สุดต้อง AisFibrePronet.com เท่านั้น
AIS Fibre ได้รับการยอมรับจาก NETFLIX
ว่าเป็น broadband internet ที่ดีที่สุดในการสตรีมหนัง

“เร็วกว่า ดีกว่า ง่ายกว่า” เน็ตบ้านเร็วสูงสุด 1Gbps

สลับความเร็ว Download/Upload ได้ด้วยตัวเอง ด้วยบริการ Speed Toggle

ให้มากกว่าด้วยการปรับความเร็วอัปโหลด/ดาวน์โหลดเน็ตด้วยตัวเองได้ ด้วยบริการ “Speed Toggle” บริการพิเศษสำหรับลูกค้า AIS Fibre ที่มีแพ็กเกจความเร็ว 100 Mbps ขึ้นไป สามารถปรับสปีดค่าความเร็วดาวน์โหลดและอัปโหลดในแพ็กเกจได้ด้วยตัวเองง่าย ๆ 3 วิธี คือ ผ่านเว็บไซต์ www.myaisfibre.com ผ่าน AIS Fibre LINE Connect และผ่านแอปพลิเคชัน myAIS

บริการเหนือระดับตลอด 24 ชม.

ปลอดภัยกว่า เพื่อทุกคนในครอบครัว AIS Fibre Secure Net บริการฟรี ช่วยแจ้งเตือนคุณจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตบ้าน AIS Fibre เช่น เว็บไซต์ที่อาจพบไวรัส มัลแวร์ และลิงก์แปลกปลอม โดยไม่จำเป็นต้องโหลดแอปพลิเคชั่นหรือโปรแกรมใด ๆ ที่อุปกรณ์เชื่อมต่อต่างๆ และไม่จำเป็นต้องตั้งค่าใดๆ ทั้งสิ้น

- มาตรฐานแก้ปัญหาจบภายใน 24 ชั่วโมง

     • ทีมงานช่างพร้อมดูแลแก้ไขปัญหาการใช้งานภายใน 24 ชั่วโมง นับระยะเวลาตั้งแต่ลูกค้าแจ้งปัญหา

     • เฉพาะกรณีลูกค้าไม่สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ หรือไม่สามารถใช้งานกล่อง AIS PLAYBOX ได้

- มาตรฐานติดตั้งเร็ว

     • บริการติดตั้งเร็วภายใน 24 ชั่วโมง* นับระยะเวลาตั้งแต่การสมัครตามเวลาที่ลูกค้าเลือกได้และเมื่อดำเนินการส่งเอกสารครบถ้วน

- มาตรฐานช่างนัดตรงต่อเวลา

     • การนัดหมายที่ตรงต่อเวลา ไม่ว่าจะเป็น การติดตั้งบริการ / การเข้าไปดูแลเพื่อแก้ปัญหาการใช้งาน

Powered by MakeWebEasy.com